Son Nam Viet 57
Son Nam Viet 58
Son Nam Viet 59
Son Nam Viet 60
Son Nam Viet 61
Son Nam Viet 62
Son Nam Viet 57
Son Nam Viet 58
Son Nam Viet 59
Son Nam Viet 60
Son Nam Viet 61
Son Nam Viet 62
previous arrow
next arrow

Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng SƠN NAM VIỆT xin được gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Công ty chúng tôi luôn theo đuổi mục tiêu kinh doanh, là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tin cậy nhất của khách hàng

Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng SƠN NAM VIỆT là Đại lý phân phối,cung cấp, kinh doanh các sản phẩm sơn nước,sơn dầu, sơn Epoxy và bột trét của các thương hiệu thông dụng trên thị trường bao gồm Dulux, Maxilite, Jotun, Joton, Nippon.. và dòng sơn kinh tế Maxxs. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn có tính kinh tế, hiện đại, đẹp và sang trọng nhất theo nhu cầu của quý khách hàng.

Với thiện chí, hợp tác để cùng phát triển, cùng nhau mang đến những giá trị cốt lõi thẩm mỹ, chất lượng, bền vững và kinh tế nhất cho các công trình xây dựng, cũng như những bạn hàng trân quý. Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy, uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ do Công ty chúng tôi phân phối.

Trong những nỗ lực của mình, chúng tôi luôn cam kết:

  1. Những sản phẩm thương hiệu, đảm bảo chất lượng, bảo hành lâu dài và uy tín trên thị trường.
  2. Chia sẻ, tư vấn các thông tin về thi công các dòng sơn, lựa chọn màu sắc, phong thủy…
  3. Chia sẻ chính sách bán hàng, giá cả hợp lý, chiết khấu hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu, tiết kiệm…

Quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm chúng tôi cung cấp. Ngoài chất lượng và giá cả tốt nhất, chúng tôi còn cung cấp một chế độ bảo hành, hậu mãi chuyên nghiệp và vận chuyển hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi tin tưởng rằng, Quý Khách hàng sẽ thật sự hài lòng với sự lựa chọn các sản phẩm của Công ty chúng tôi phân phối, cung cấp.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH ĐT & XD  SƠN NAM VIỆT