THI CÔNG EPOXY

Biện pháp thi công sơn nền epoxy hiệu quả như thế nào đạt hiệu quả?

Thi Cong Son Epoxy

Để đánh giá một biện pháp thi công sơn epoxy đạt hiệu quả, thì trước tiên cần phải đáp ứng các tiêu chí sau:

– Thời gian thi công ngắn.

– Tiết kiệm nguyên vật liệu.

– Tiết kiệm về chi phí nhân lực, máy móc.

– Đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công.

– Không gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh.

– Sức khỏe của công nhân được đảm bảo

Những tiêu chí trên, sẽ đánh giá được biện pháp thi công sơn epoxy có hiệu quả hay không, do vậy bạn nên lưu ý.

Lựa chọn chủng loại vật tư phù hợp với nhu cầu sử dụng

Theo các chuyên gia, thì vấn đề cần lưu tâm nhất chính là chọn lựa đúng chủng loại sơn áp dụng cho nhà xưởng của mình. Đối với những nhà xưởng chỉ cần nhu cầu đi lại như xưởng sản xuất linh kiện điện tử, xưởng may mặc, xưởng sản xuất đồ chơi thì sự lựa chọn tốt nhất là sơn epoxy gốc dầu của Rainbow, Clokwang, Nanpao nhằm có mức giá thành phải chăng, hợp lý, và cho chất lượng lên đến 5- 7 năm.

Riêng với những xưởng chuyên chế biến thiết bị y tế, sản xuất dược phẩm, thực phẩm, lưu trữ hàng hóa có liên quan mật thiết đến sức khỏe của con người thì tốt nhất nên chọn sơn epoxy gốc nước của Ecomax, Rainbow, Nanpao. Bởi vì các loại sơn này có mức giá phải chăng, đồng thời lại chứa lượng độc hại trong sơn gốc nước ít hơn sơ với sơn gốc dầu. Cũng như sơn epoxy gốc nước độ chịu ẩm cũng tốt hơn.

Quy trình thi công được áp dụng đúng cách

San Nha Son Epoxy

Biện pháp thi công sơn epoxy muốn đạt kết quả tốt nhất, thì cần áp dụng quy trình thi công chuẩn bằng cách như sau:

– Đầu tiên cần vệ sinh bề mặt sàn sạch sẽ, nếu như bạn không chú ý vệ sinh bề mặt sàn sẽ dẫn đến hiện tượng bong tróc, nguyên nhân là do bề mặt vẫn còn bụi bẩn, khiến cho lớp sơn lót không bám chặt vào mặt sàn.

– Trám vá bề mặt cẩn thận là điều cần lưu ý, bởi vì có nhiều nhà xưởng quá trình đổ bê tông kém chất lượng, đã dẫn đến hiện tượng bề mặt bị rỗ như tổ ong, hay bề mặt trở nên sần sùi. Do vậy, để sơn đạt độ bám dính tốt nhất, cũng như đạt về mặt thẩm mỹ thì sau khi thi công cần xử lý triệt để các vị trí lồi lõm.

-Lăn sơn lót cần được thực hiện một cách nghiêm túc, không được bỏ sót một điểm nào trên mặt sàn hay lăn sơn lót epoxy quá mỏng. Thời gian để sơn lót khô khoảng từ 4- 8 tiếng, còn tùy thuộc vào loại sơn cũng như thời tiết.

– Lăn lớp sơn thứ nhất cần kiểm tra bề mặt sơn lót đã khô hay chưa, nhằm tránh tình trạng sơn lót chưa khô, vẫn còn ẩm ảnh hưởng đến lớp sơn phủ sau này.

– Sơn phủ hoàn thiện sau khi đảm bảo lớp sơn phủ thứ nhất đã khô hẳn, và quá trình lăn sơn phủ hoàn thiện cần được lăn đều tay, liền mạch.

Trên đây là thông tin liên quan tới biện pháp thi công sơn epoxy từ A đến Z chúng tôi hy vọng đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Xây Dựng Sơn Nam Việt

MST: 3702794831

Địa chỉ: 119/15, Đỗ Tấn Phong, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Duơng

Điện thoại: 0988 814 586

Email: sonnamviet68@gmail.com

Website: sonnamviet.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.