Tìm Hiểu Rõ Về Quy Trình Pha Màu Sơn

Để tìm hiểu rõ về cách thức pha màu sơn, bài viết dưới đây sẽ cho quý khách hiểu thêm về quy trình pha màu sơn

Tìm Hiểu Rõ Về Quy Trình Pha Màu Sơn

Thưa các bạn, với chục năm kinh nghiệm tư vấn bán hàng và pha màu sơn, tôi viết bài này để các bạn có thể hiểu rõ hơn các sản phẩm sơn pha màu mà các bạn thường sử dụng.

– Các sản phẩm sơn phủ hoàn thiện có màu sắc thường bao gồm màu chuẩn (màu do nhà máy sản xuất) và màu pha bằng máy tại các trung tâm pha màu.

– Tùy từng hãng sản xuất khác nhau mà sản phẩm sơn phủ hoàn thiện có thể là 100% pha máy hoặc một số màu chuẩn, một số màu pha.

Ví dụ như hãng sơn Toa Thailand, sơn Jotun Nauy, sơn Kova là 100% pha máy, hãng sơn Dulux Maxilite Nippon bao gồm cả màu chuẩn và màu pha.

Tuy nhiên tâm lý người sử dụng đa số không thích màu pha, chỉ thích màu chuẩn, vì họ chưa hiểu rõ về quy trình pha màu, họ nghĩ rằng sơn pha là do đại lý tự tay pha trộn thủ công hay bỏ gì đó vào thùng sơn rồi pha trộn lung tung…?

Thực tế, quy trình pha màu sơn tại các trung tâm pha màu như sau:

– Mỗi hãng sơn có một phần mềm pha màu sơn riêng biệt và được nhà máy cài đặt sẵn tại các trung tâm pha màu.

– Khách hàng chọn màu sơn tùy thích theo hệ màu có sẵn của từng hãng sơn đã xây dựng (lập trình công thức).

– Nhân viên pha màu tại đại lý sẽ nhập mã sơn quý khách đã chọn lên phần mềm, phần mềm sẽ tự báo sơn gốc + lượng tinh màu tương ứng

– Sau khi chọn đúng sơn gốc đưa vào đầu máy pha màu, chỉ cần bấm thao tác “pha màu” là lượng tinh màu tương ứng sẽ tự động được phun vào sơn gốc.

Cần lưu ý là sơn gốc và tinh màu cũng hoàn toàn do nhà máy cung cấp. Nếu cố tình đưa sơn khác vào thì pha màu sẽ không lên được nàu như ý

– Cuối cùng chỉ cần đưa thùng sơn vào máy lắc, tùy theo dung tích thùng sơn mà ta chọn thời gian lắc phù hợp (3 phút, 5 phút…) là ta đã có thùng sơn thành phẩm với màu sơn đã chọn.

– Trước khi giao hàng tới tay khách hàng, nhân viên pha màu tại đại lý đã lấy mẫu test thử màu trước khi đi giao để đảm bảo màu giao đúng màu sơn khách hàng đã chọn.

Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thoải mái lựa chọn những màu sơn mà mình yêu thích, kể cả màu chuẩn hay màu pha mà không cần phải lo hàng pha là hàng không chuẩn.

HÃY ĐẾN NGAY TRUNG TÂM PHA MÀU SƠN NƯỚC TOA – JOTUN – DULUX – SONATEX – Để ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN CÁC LOẠI SƠN PHÙ HỢP THEO YÊU CẦU CỦA BẠN:
CÔNG TY TNHH ĐỨC THỐNG
Là đơn vị số 1 chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng của các nhà sản xuất có thương hiệu và uy tín nhất trên thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.